về chúng tôi

Lời đầu tiên, Công Ty TNHH MTV Thương Mại Dịch Vụ Phòng Cháy Chữa Cháy Đại Hiệp gửi lời chào trân trọng và lời chúc hợp tác tốt đẹp nhất đến khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Công ty thiết bị PCCC Đại Hiệp phân phối trang thiết bị PCCC tại Đà Nẵng và khu vực Miền Trung. Chúng tôi luôn luôn không ngừng phát triển các lợi ích của mình về các mặt hàng chủ đạo như: thiết bị phòng cháy chữa cháy, vòi chữa cháy, đèn báo cháy,.. cho các công ty, tập đoàn, chung cư, tòa nhà hành chính, trường học, bệnh viện… trên khắp cả nước.

Với phương châm “xây dựng uy tín, đi đầu chất lượng”Công Ty Phòng Cháy Chữa Cháy Đại Hiệp không ngừng phát triển và lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng để xứng đáng trở thành một trong những doành nghiệp hàng đầu cung ứng thiết bị phòng cháy, chữa cháy nhập khẩu với chi phí phải chăng nhất cho khách hàng.

Chúng tôi hi vọng sẽ là sự lựa chọn đúng đắn của Quý khách hàng trong thời gian tới. Chân thành cảm ơn sự quan tâm và rất mong được hợp tác với Quý khách hàng.

tại sao chọn chúng tôi