Theo sau quy trình tư vấn thiết kế phòng cháy chữa cháy thì việc giám sát là một trong những công việc quan trọng và đòi hỏi nhiều kỹ thuật trong quy trình thi công hệ thống PCCC. Vậy trước hết cần tìm hiểu xem:

Giám sát PCCC là gì?

PCCC trong công trình cần phải được xây dựng theo đúng quy trình, quy phạm cần phải được trang bị hệ thống phòng chống cháy nổ với mức độ và quy mô khác nhau tuỳ thuộc vào tầm quan trọng và quy mô của công trình. Hệ thống này khi thi công, cần có đội ngũ giám sát xem thi công có thoả mãn các tiêu chuẩn về phần cơ điện công trình, và có đáp ứng yêu cầu theo tiêu chuẩn PCCC hay không ? Và sau khi giám sát xong để đưa công trình vào sử dụng, cần phải có giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn an toàn PCCC do đơn vị quản lý PCCC cấp.

Sơ đồ hệ thống báo cháy sau khi giám sát và lắp đặt xong

Sơ đồ hệ thống báo cháy sau khi giám sát và lắp đặt xong

Tư vấn giám sát PCCC Công Ty TNHH MTV Thương Mại Dịch Vụ Phòng Cháy Chữa Cháy Đại Hiệp

Chúng tôi Công Ty TNHH MTV Thương Mại Dịch Vụ Phòng Cháy Chữa Cháy Đại Hiệp với đội ngũ kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và phòng cháy chữa cháy đã tư vấn, thiết kế và thi công lắp đặt hệ thống PCCC cho rất nhiều công trình lớn trên địa bàn Đà Nẵng và các vùng lân cận. Chúng tôi đưa ra giải pháp thi công tối ưu nhất để thực hiện một cách nhanh nhất, hiệu quả cao nhất và ít tốn kém nhất, không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ những vướng mắt xung quanh các quá trình làm việc.

Các hạng mục cơ bản như sau:

  • Giám sát được tình trạng công trình
  • Giám sát nhân lực làm việc trong quá trình thi công
  • Giám sát phương tiện PCCC hỗ trợ điều động lực lượng .

Với những công trình mà chúng tôi đã thi công và giám sát có thể nói là đã và đang lấy được niềm tin từ khách hàng bởi sự nhanh nhẹn, thông minh và cách xử lý công việc một cách khoa học, lên lịch trình và kế hoạch cụ thể để công việc được hoàn thành một cách nhanh nhất, tránh những phát sinh không đáng có gây chậm tiến độ cho khách hàng.

Tôn chỉ của chúng tôi là đưa ra quy trình giám sát tốt nhất để quá trình thi công và lắp đặt được suôn sẻ và hoàn thành nhanh đúng tiến độ đặt ra.

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể về dịch vụ này.

Rất mong được hợp tác và phục vụ!